Chuyên cung cấp các loại thiết bị máy xeo giấy đã qua sử dụng

Chuyên cung cấp các loại thiết bị máy xeo giấy đã qua sử dụng ( Độ mới trên 80%) của Trung Quốc

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp giấy Trung Quốc, chính phủ Trung Quốc ngày càng xem trọng việc bảo vệ môi trường  ,tại Trung Quốc một bộ phận các doanh nghiệp lớn và vừa đang phải đối mặt với việc loại bỏ các dây chuyền sản xuất tốc độ làm việc máy tương đối thấp và tốc độ cao nhưng lại không đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường ( trong đó phần lớn các dây chuyền sản xuất được đưa vào sản xuất thời gian ngắn khoảng hơn hai năm hoặc thậm chí ít hơn sáu tháng ). Máy xeo giấy đã qua sử dụng giá thấp hơn rất nhiều so với giá của một dàn máy xeo mới nhưng tính năng so với máy mới hầu như không có sự khác biệt. Vì vậy nếu có kiểu máy phù hợp với yêu cầu sản xuất, chọn mua máy đã qua sử dụng của Trung Quốc là một sự lựa chọn sáng suốt.

Nếu bạn nghĩ rằng việc đầu tư một dây chuyền máy xeo giấy và thiết bị làm bột hoàn toàn mới là gánh nặng về kinh tế, sao lại không mua máy xeo giấy đã qua sử dụng ? Đâu sẽ là sự lựa chọn tốt của bạn ?

Công ty chúng tôi tại Trung Quốc có mối quan hệ duy trì rất tốt với nhiều doanh nghiệp trong ngành giấy, vì vậy nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ lựa chọn theo nhu cầu của bạn về chất lượng tốt nhất,  thời gian sử dụng của máy ít nhất cung cấp cho bạn. Chắc rằng bạn với giá thấp nhất mua được sản phẩm máy đã qua dụng tốt nhất.

Trả lời