华宇国际造纸装备有限公司简介

华宇国际造纸装备有限公司,注册地在越南·胡志明市,总部设在中国,是一家面向越南造纸行业,提供一流技术服务及完美解决方案的综合性科技服务公司。

公司依托(中国·谭氏集团公司)总部雄厚的技术实力,并联手中国造纸行业内顶尖的设备供应商:郑州运达造纸设备有限公司(制浆设备);沁阳市鑫海轻工机械有限公司(造纸机设备);杭州国锋科技开发有限公司(自动化系统);焦作市四合电气有限公司(变频控制系统);郑州鸿拓造纸科技有限公司(设备安装调试)等。为您提供从造纸厂总体规划设计、制浆设备工艺流程、造纸机设备选型及制造、变频控制系统、自动化系统、设备安装调试及造纸厂技术改造、升级等全套技术服务,并提供持续性技术咨询和项目总承包等全方位的优质服务。

公司下属康林机械有限公司(越南·胡志明市),为您提供辊类包胶、维修,机械加工及华宇公司售后服务。

一握华宇手,永远是朋友!

您的目标,就是我们努力的方向!

华宇公司全体员工竭诚为您提供最优质的服务!

Li giới thiệu công ty dịch vụ công nghệ kỹ thuật ngành giấy quốc tế Hua Yu

      Công Ty TNHH Quốc Tế HUA YU là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giải pháp và chuyển giao công nghệ cho ngành công nghiệp giấy lớn nhất Việt Nam . Có tiền thân là Công ty TNHH Thịnh Thái Giấy phép đăng ký hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2006 đến nay . Có trụ sở chính tại tỉnh Hà Nam Trung Quốc , là một công ty dịch vụ công nghệ toàn diện, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật bậc nhất và các giải pháp hoàn hảo cho ngành công nghiệp giấy tại Việt Nam.  

     Với kinh nghiệm, sự nắm bắt sâu rộng về công nghệ, luôn tìm kiếm các giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp với công nghệ mới nhất của các Hãng nổi tiếng trong ngành mà công ty Hua Yu phân phối và hợp tác. Mỗi công đoạn trong việc mang sản phẩm đến cho khách hàng, từ báo giá cho đến giao hàng đều được giám sát và quản lý chất lượng cẩn thận, Hua Yu luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất . Công ty dựa vào lực lượng kỹ thuật hùng hậu của tổng bộ công ty tập đoàn Tan Shi . Nhà cung cấp song song các thiết bị hàng đầu trong ngành công nghiệp giấy của Trung Quốc . Chúng tôi tập hợp các dịch vụ phục vụ ngành giấy của những công ty danh tiếng đầu ngành bao gồm:

  1. Công ty TNHH Thiết bị sản xuất giấy Trịnh Châu Yunda ( Chuyên cung cấp hệ thống thếit bị bột giấy ).
  2. Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp kỹ thuật Xinhai (Chuyên cung cấp Thiết bị sản xuất giấy)
  3. Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Hàng Châu Guofeng ( Chuyên cung cấp Hệ thống tự động hóa toàn tự động các loại. )
  4. Công ty TNHH Jiao Zuo COURTYARD Electric Co., Ltd. ( Chuyên cung cấp hệ thống điều khiển biến tần )
  5. Công ty TNHH Trịnh Châu Hongtuo Paper Technology Co., Ltd. ( Chuyên lắp đặt  và vận hành thiết bị sản xuất giấy )
  6. Công ty TNHH Kỹ thuật cơ khí Khang Lâm chuyên thiết kế, chế tạo , sửa chữa trục cao su , trục silicone các loại …. v….v….

Công Ty TNHH Quốc Tế HUA YU ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật từ những bước đầu tiên như tư vấn lên kế hoạch , thiết kế nhà máy sản xuất giấy , thiết kế dây chuyền thiết bị sản xuất giấy , quy trình thiết bị hệ thống bột , hệ thống điều khiển biến tần, hệ thống kiểm soát tự động hóa , lắp đặt và vận hành thiết bị sản xuất giấy. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các giải pháp cải tạo , chuyển giao công nghệ và nâng cấp kỹ thuật của các nhà máy sản xuất giấy. Đồng thời tư vấn nhận thầu các tất cả các hạng mục thuộc tổng dự án , công nghệ và sản phẩm tối ưu của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại các giải pháp tiên tiến đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đảm bảo chất lượng toàn diện nhất .

Chung tay cùng Hua Yu – Bạn đang chọn đúng đơn vị phục vụ để tạo dựng một sự nghiệp vững chắc . Nơi những người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn . Mục tiêu của bạn là định hướng cho những nỗ lực của chúng tôi . Tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta .

 Hua Yu – Xây Niềm Tin Vững – Dựng Uy Tín Vàng

 Hua Yu – Vì Thành Công Của Bạn.